แหล่งรวมรีวิวสินค้า เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า บริการต่างๆ

ซื้อ-ขาย รถกับเว็บรับซื้อรถมือสองของเราดีอย่างไร

การเลือกหาซื้อรถไม่ง่ายอย่างที่คิดนะ เพราะไหนจะค่าใช้จ่ายหรือการผ่อนชำระ อีกทั้งยังจะเงินดาวน์ราคาแพงอีก ดังนั้นเราต้องศึกษาหาข้อมูลในการซื้อให้ดีๆเพื่อที่จะได้ไม่โดนเอาเปรียบ และเว็บรับซื้อรถมือสองของเราก็อยากเสนอเว็บเราให้เป็นทางเลือกอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับคุณ ทำไมต้องซื้อรถของเรา เรามีคำตอบ

เพราะขายรถคุณภาพเหมาะสมกับราคา

เราขายรถคุณภาพดีในราคายุติธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้า สามารถพูดคุยต่อรองกันได้จนลูกค้าพอใจ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าซื้อรถกับเรานั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอน

ขายรถพร้อมรับรองคุณภาพให้กับลูกค้า

รับรองคุณภาพรถบ้านจากเจ้าของโดยตรง รถประวัติดี ไม่ใช่รถจากลานประมูล ถูกต้องตามกฎหมาย
รับรองคุณภาพมีเอกสารประกอบรถถูกต้อง เลขตัวถังและเลขเครื่องยนต์ตรง สามารถโอนได้ 100%
รับรองคุณภาพรถเลขไมล์แท้
รับรองคุณภาพรถไม่มีอุบัติเหตุหนัก ไม่ชนหนัก ไม่พลิกคว่ำ ไม่ดัดแปลงหรือตัดต่อตัวถัง
รับรองคุณภาพรถไม่มีน้ำท่วม ไม่ลุยน้ำ ไม่จมน้ำ

ขายรถพร้อมรับประกันหลังการขายและดูแลหลังการขาย

รับประกันหลังการขายเครื่องยนต์และเกียร์ ภายใต้การใช้งานปกติทุกกรณี ระยะเวลา 3 เดือน หรือ 5,000 กิโลเมตร โดยมีเอกสารรับรองให้ ในกรณีที่มีปัญหาหลังจากที่ซื้อรถจากเราไปแล้วสามารถติดต่อกลับมาได้ทันที


มีบริการด้านสินเชื่อครบวงจรให้กับลูกค้า

ในกรณีที่ต้องการจัดไฟแนนซ์เรายังมีพันธมิตรสถาบันการเงินที่หลากหลายคอยให้บริการทำให้ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อเช่าซื้อรถด้วยเงื่อนไขที่ดีกว่า มีโอกาสได้รับการอนุมัติสินเชื่อง่ายกว่า และได้ยอดสินเชื่อที่สูงกว่า ในขณะที่ดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายต่ำกว่า


ซื้อรถกับเราปลอดภัยกว่าแน่นอน

เรามีหน้าร้านถูกต้องชัดเจนสามารถตรวจสอบได้ เราให้บริการขายรถอย่างถูกต้อง ลูกค้าสามารถนัดหมายเข้ามาใช้บริการได้ที่หน้าร้านของเรา โดยเราจะทำสัญญาที่ร้านเท่านั้น ไม่ทำสัญญานอกสถานที่ สะดวกและปลอดภัย

บริการขายรถมือสอง

84 คาร์เซ็นเตอร์ ดำเนินงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ให้บริการได้มาตรฐานพร้อมรับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าหมดความกังวลว่าจะเกิดปัญหาเมื่อใช้บริการกับเรา เพราะเราดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมายจึงปลอดภัยและเชื่อถือได้

ลูกค้ามีปัญหาหรือคำถามเกี่ยวกับบริการของเราสามารถติดต่อเราได้ทันที เรายินดีให้คำปรึกษาด้วยเต็มใจและจริงใจตลอด 24 ชั่วโมง

เรายินดีรับฟังทุกข้อเสนอจากลูกค้า นายหน้าอิสระ เซลล์รถใหม่ทุกท่าน ท่านสามารถแนะนำลูกค้าให้กับเราได้โดยเรายินดีเสนอค่าแนะนำให้อย่างเหมาะสม

เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่ว่าบริการของเราจะเป็นส่วนหนึ่งของทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกๆท่านนะคะ

Comments

Your email address will not be published.