แหล่งรวมรีวิวสินค้า เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า บริการต่างๆ

การปล่อยนอกมีโอกาสท้องไหม

การปล่อยนอกมีโอกาสท้องไหม!!!

วิธีการคุมกำเนิดมีหลากหลายวิธี ในแต่ละวิธีก็มีประสิทธิภาพในการคุมกำเนิดที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็ไม่มีวิธีไหนที่จะสามรถคุมกำเนิดได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

วิธีการปล่อยนอกก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมอยู่พอสมควรความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการคุมกำเนิดด้วยการให้ผู้ชายปล่อยนอกกันมากขึ้น การแตกนอกคือการที่ผู้ชายปล่อยน้ำอสุจิข้างนอกของช่องคลอดฝ่ายหญิง ผู้หญิงจะตั้งท้องได้ก็ต้องได้รับน้ำอสุจิจากฝ่ายชายและเกิดการปฏิสนธิในรังไข่ของผู้หญิง

แน่นอนว่าการหลั่งนอกหรือแตกนอกจะช่วยลดการตั้งครรภ์ได้อย่างแน่นอน แต่มันก็ไม่เสมอกันเพราะหลั่งนอกก็มีพลาดได้ เรามาดูข้อดีข้อเสียของการหลั่งนอกกันเถอะ

การแตกนอกก็มีความเสี่ยงสูงแต่คนก็ยังนิยมใช้กันอยู่ แต่มันก็มีข้อเสียเหมือนกัน

การปล่อยนอกมีข้อดี คือ เป็นการคุมกำเนิดที่มีความสะดวกปลอดภัย มันเป็นการคุ้มกำเนิดแบบธรรมชาติ มันไม่เหมือนกับการฉีดหรือการกินยาคุม เพราะวิธีพวกนี้จะมีผลข้างเคียง เพราะถ้าผู้หญิงคนไหนได้รับยาคุมกำเนิดเป็นเวลานานจะมีผลต่อร่างกาย หรือถ้าได้รับยานานเกินไปมันอาจจะทำให้ผู้หญิงเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งปากมดลูกได้ การแตกนอกทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะไม่ต้องเสียเงินซื้อยาคุมและไม่ต้องซื้อถุงยางอนามัยด้วย การแตกนอกจะไม่ทำปฏิกิริยากับฮอร์โมนในร่างกาย และมันจะไม่ทำให้ผู้หญิงเกิดอารมณ์แปรปรวนหรือประจำเดือนมาไม่ปกติ

ข้อเสียของการปล่อยนอก และมีโอกาสที่จะพลาดและท้องได้ และเมื่อใดก็ตามที่เกิดความกลัวมันจะทำให้การร่วมรักไม่มีความสุข อีกอย่างการแตกนอกมันควบคุมได้ยาก บางทีผู้ชายมันอดไม่ทันเลยแตกก่อนที่จะเอาออกมาข้างนอก และผู้ชายส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบกับการที่จะแตกนอกด้วย การแตกนอกทำให้เสี่ยงติดโรค แต่วิธีที่ปลอดภัยที่สุดก็คือการใช้ถุงยางอนามัย

ไม่ว่าจะแตกนอกหรือในย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ดังนั้นถ้าคุณรักที่จะมีเพศสัมพันธ์ควรหาเวลาไปตรวจโรคหรือซื้อ ชุดตรวจ hiv มาตรวจเพื่อจะได้ไม่พลาดและควรป้องกันหรือควบคุมการตั้งครรภ์ซึ่งถ้ายังไม่พร้อมต้องควรป้องกันให้ดีมันเป็นผลดีต่อตัวของท่านเอง ดั่งคำพูดที่ว่า อย่าให้ความมักง่ายมาทำร้ายอนาคต

Comments

Your email address will not be published.