แหล่งรวมรีวิวสินค้า เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า บริการต่างๆ

ใส่ถุงยางหลายๆชั้นปลอดภัยจริงหรือ

หลายคนข้องใจว่าการใส่ถุงยางหลายๆชั้นจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้จริงหรือ

ความเชื่อที่ว่าการใส่ถุงยางหลายชั้นจะทำให้ปลอดภัยนั้นเป็นความเชื่อที่ผิด การใส่ถุงยางซ้อนกันหลายชั้นจะทำให้ยากแล้วเมื่อถึงเวลาใช้งานถุงยางอนามัยก็จะเสียดสีกันจนทำให้ถุงยางอนามัยอาจจะรั่ว หรืออาจฉีกขาด แล้วถ้ามันรั่วหรือฉีกขาดขึ้นมา ก็จะเสี่ยงติดโรคสิทีนี้

ทางที่ดีควรใช้งานตามปกติดีกว่า ใช้งานงานตามที่คู่มือแนะนำดีกว่า ถุงยางอนามัยช่วยเรื่องการเข้าประตูหลังได้ไม่ดีเท่าที่ควรนะ เพราะถุงยางถูกออกแบบและผลิตขึ้นมาสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอด

ซึ่งปัจจุบันมีคนรักและชื่นชอบการมีเซ็กแบบผาดโผนผ่านทางช่องทวารหนัก

ดังนั้นคนที่ชอบการมีเพศสัมพันธ์รูปแบบนี้ก็ควรมีความระมัดระวังมากเป็นพิเศษ เนื่องจากการมีเซ็กทางช่องทวารหนักถุงยางอนามัยที่สวมใส่อาจเอาไม่อยู่ เพราะรูของทวารหนักนั้นทั้งคับและแคบมาก จะทำให้เกิดการเบียดเสียด เสียดสี ได้ง่ายและอาจทำให้เกิดบาดแผลหรือติดเชื้อทางทวารหนักได้ และถ้าคุณคิดว่าการใส่ถุงยางอนามัยตอนใกล้เสร็จนั้นถือเป็นความประมาทมาก

เพราะนอกจากถุงยางจะช่วยป้องกันการท้องแล้ว ถุงยางยังช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย ถ้าคุณคิดว่าจะใส่ถุงยางตอนใกล้จะหลั่งโอกาสที่ผู้หญิงจะท้องและติดโรคก็มีสูงมากเช่นกัน

เพราะอสุจิอาจจะเล็ดลอดออกไปแล้วทางน้ำหล่อลื่นของผู้ชาย

การมีเซ็กมันถือเป็นเรื่องธรรมชาติแต่เหล่าคนที่ชอบท่าพิศดานทั้งหลายก็อย่าประมาทให้มาก อย่าพยายามทำให้มันผิดธรรมชาติเพราะเมื่อไหร่ที่พลาดขึ้นมา นั้นมันจะหมายถึงอนาคตของคนทั้งคู่ด้วย

ดังนั้นการป้องกันที่ดีที่สุดก็คือใส่ถุงยางตามคำแนะนำ ใช้ให้ถูกวิธี ต้องไปตรวจเลือดหรือหาอุปกรณ์ทางการแพทย์มาตรวจเลือดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

ถ้ามีวินัยทั้งการใส่ถุงยางและการตรวจเลือดบ่อย หรือซื้อ ชุดตรวจ hiv มาตรวจบ่อยๆก็จะไม่เสี่ยงต่อการติดโรคร้ายได้

Comments

Your email address will not be published.