รองเท้าส้นสูง

5 รองเท้าส้นสูง ในตำนานสาวๆมีติดตู้ไว้ดูดี ไม่มีเอ้าท์

สาวๆ ที่หลงไหลในแฟชั่น รองเท้าส้นสูง นี่มีโดนแฟนบ่นกันแทบทุกคน ใช่ไหมคะ? เรื่องที่ซื้อรองเท้าส้นสูงเก็บไว้มากเกินไป จะให้ทำยังไงได้ล่ะ เวลาเห็นรองเท้าส้นสูงสวยๆ ทีไรมันก็อยากใส่อยากซื้อไปซะทุกที จนอดไม่ได้ที่จะสอยมาซะทุกครั้งไปเพราะเป็นแฟชั่นยอดนิยมตลอดกาลของสาวๆทุกคน ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีรองเท้าสนสูงแบบใหม่ๆออกมาให้เลือกช็อปเลือกซื้อกันมากมาย แต่เอาจริงๆ แล้วก็จะมีรองเท้าส้นสูงทรงฮิตกันอยู่ไม่กี่แบบ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นฝั่งยุโรปหรือจะเป็นแฟชั่นรองเท้าส้นสูงเกาหลี วันนี้เราจะขอพาสาวๆไปรู้จักกับ 5 รองเท้าส้นสูงในตำนานที่สาวๆทุกคนต้องมีติดตู้ไว้ จะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็สวยได้ทุกสถานะกาล

1. รองเท้าส้นสูง Valentino Rockstud Leather Pumps

รองเท้าส้นสูง Valentino Rockstud Leather Pumps

รองเท้าส้นสูงตอกหมุดเหล็ก ทรงยอดนิยมของดาราเซเลปคนดังที่จะใส่ออกงานหลายๆ งานโชว์ได้ไม่อายใคร ยิ่งเป็นรองเท้าส้นส้นสูงสีเบจด้วยแล้ว จะยิ่งช่วยเสริมให้โดดเด่นสะดุดตา จัดอยู่ใน Top 5 รุ่นรองเท้าที่แนะนำของแบรนด์ Valentino เลยทีเดียว คู่เดียวที่ไม่ว่าแฟชั่นหมุนเปลี่ยนไปในทิศทางใดก็ยังสามารถนำมาใส่ได้ ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ราคา: 29,000 บาท+

2. รองเท้าส้นสูง Stuart Weitzman Ankle Strap Sandals

รองเท้าส้นสูง Stuart Weitzman Ankle Strap Sandals

รองเท้าส้นสูงที่มีสายรัดแค่ข้อเท้า และนิ้วเท้า และหุ้มส้นเท้าเพียงเล็กน้อย ดูเรียบง่ายเสียจน จะเอามาใส่เมื่อไหร่ก็ได้เสมอเลยจริงๆ ไม่ว่าจะทำงาน ใส่เที่ยวเล่น ก็ช่วยเสริมให้ผู้หญิงดูดีมีเสน่ห์ในรูปแบบเรียบง่ายนี่แหละ ใส่แล้วทั้งสวยและสูงขาเรียวยาวเลยจริงๆ สีดำและสีเบจเนี่ย เหมาะจะมีไว้ในตู้เก็บรองเท้ามากๆ ราคาโดยประมาณ : 14,770 บาท+

3. รองเท้าส้นสูง YSL Tribute T-Strap Platform Sandals

รองเท้าส้นสูง YSL Tribute T-Strap Platform Sandals

รองเท้าส้นสูงมีสายรัดที่ดูเริ่ดๆหน่อย เหมาะใส่ให้ดูโดดเด่นออกงานได้ก็คงจะเป็นคู่นี้ละนะ แบรนด์ Hi-End ที่มีเอกลักษณ์เป็นส้นเข็ม และมีสานสายรัดที่ดูสวยลงตัวที่ด้านหลังเท้านี่อีก ใส่แล้วให้ความสง่างดงามมาก ต่อให้มีส่วนสูงไม่มาก แต่ใส่ออกมาก็ยังให้ลุคนางแบบได้อยู่เลย นี่แหละคู่ใจสาวตัวเล็กเป็นที่ซู้ดดดด ราคาโดยประมาณ : 29,570 บาท+

4. รองเท้าส้นสูง Christian Louboutin So Kate

รองเท้าส้นสูง Christian Louboutin So Kate
รองเท้าส้นเข็มหัวแหลม พื้นด้านล่างป็นสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ ใส่แล้วดูเซ็กซี่ เพิ่มความยาวความสูงให้สาวร่างเล็กอีกคู่หนึ่งที่น่าสนใจ สีเบจ และสีดำ ดูเรียบๆ แต่ก็คลาสสิคตลอดกาลเหมาะใส่ได้ในทุกโอกาสที่อยากแนะนำให้มีติดไว้เผื่อออกงานมากเลยจริงๆค่ะ ราคาโดยประมาณ : 20,200 บาท+

5. รองเท้าส้นสูง Manolo Blahnik Hangisi pumps

รองเท้าส้นสูง Manolo Blahnik Hangisi pumps

ให้ความรู้สึกเหมือนสาวๆ จากซีรี่ส์ Sex & the City ยุค 90 กันเลยที่เดียว กับรองเท้าส้นสูง 4 นิ้วที่มีเอกลักษณ์ตรงมีเพชร Swarovski ประดับอยู่อย่างโดดเด่น ด้านนอกเป็นผ้าซาตินที่ให้ความเงางามสีสันสวยสดชวนใส่นี่อีก แต่ละคู่นั้นสีสวยจนแนะนำไม่ถูกเลยจริงๆ ว่าควรมีไหนไว้ครอบครองถึงจะดี เอาเป็นว่าชอบก็ซื้อไว้ใส่ได้เลย ราคาโดยประมาณ : 29,570 บาท+

 

นี่ก็เป็น รองเท้าส้นสูงแฟชั่น ที่สาวๆใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอ้าท์ ดูดี ด้วยความคลาสสิคที่มีอยู่ในตัวของมันเอง หากอยากได้รองเท้าส้นสูงที่ใส่ทน คุ้มค่า หยิบมาใส่ได้ตลอด หลายๆ โอกาสแล้วล่ะก็ น่าลองตัดสินใจเลือกซื้อมาไว้ใส่ตามความสะดวก และความชื่นชอบกันเลยดีจริงๆ ดีกว่าที่จะเสียเงินไปเยอะๆ กับรองเท้าหลายๆ แบบแต่ไม่ทน ใส่ได้ไม่นานก็หลุดเทรนด์ไปแล้วอีก ลงทุนทีเดียวราคาสูงหน่อย แต่ใส่ไปนานๆ ดีกว่ากันมากเลยล่ะนะ

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง  https://www.shoes-doodee.com/article/17/เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ-รองเท้าส้นสูง-ที่สาวๆหลายคนอาจยังไม่รู้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *